Uyên

Thôi sẵn tiện viết nốt về Pu

Là người con gái đầu tiên thương Hà một cách hoàn toàn khác.Đưa Hà vào một thế giới mới với.những thứ thật đẹp.Là đứa con gái mà có lẽ tới mãi sau này,vẫn luôn chiếm một khoảng trong con tim bé nhỏ này..

Thằng này chẳng giỏi cái gì,giỏi mỗi cái hay nhớ linh tinh.Ngày đầu tiên mình gặp nhau là ngày 30-5-2015.Cái ngày mà em mặc cái áo crop-top màu vàng nhạt ấy.

Hồi ấy em chẳng có gì xinh cả.Nó nhìn cứ thế nào ý.Đấy là phải tán tỉnh thì đây phải căn răng cắn lợi lừa dối bản thân mà nịnh em.Có lẽ trong bao điều thì đây chỉ ưng đc mỗi tính cách của em : sắc sảo,đằm thắm,tốt bụng. À còn cả “damdang” nữa.

Hình như là yêu nhau được 10 ngày thì em đi thi Đại học đấy.Ôn thi thi chẳng chịu ôn,cứ lên mạng làm mấy cái sờ ta tút nhớ với cả thương.Ấy đến là lạ. Hồi ấy em cũng nhõng nhẽo vờ lờ nữa.Rõ ràng là hơn đây tận 4 tuổi mà khi nào cũng dở cái giọng con nít ra mè nheo với đây. Hmmm

Đây còn nhớ có 1 cái tuần có 7 ngày mà liên tục 5 ngày em đòi chia tay. Lúc ấy mình cũng là cơ, cứ kiên trì níu giữ mãi.

Nói gì thì nói, chính sự nhẫn nhịn của em là đây nhớ nhất và đồng thời,áy náy nhất : 23-11-2015 em đến với đây vô điều kiện. Sau đó 3 ngày là hàng chuỗi sự kiện đổ lên đầu em và gia đình. Cái mà đây nhớ nhất là tiếng khóc của em qua điện thoại :’Thôi Khoai ơi,tao xin mi đó,tao khổ lắm rồi,m đừng làm căng với mẹ nữa..’. Có vậy thôi

Cái mà mình không có sau cùng chính là cái duyên. Phải chi đây sinh sớm hơn một hai năm, hoặc em sinh muộn lại một chút. Thì chắc chắn đây sẽ yêu em một cách nồng nhiệt nhất có thể, trân trọng em hơn.

Những tất cả cùng chỉ là chữ ‘Nếu’

Chúc em hạnh phúc trong cuộc đời! Mãi bình yên và là chính bản thân mình.

Categories Uncategorized

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this:
search previous next tag category expand menu location phone mail time cart zoom edit close