Chuyện yêu

Hồi trước đổ vỡ với ex,lý do chỉ có một ‘ Mình không đem lại cảm giác an toàn cho người ấy ‘.Thực sự,hồi ấy mình chẳng nghĩ gì.Bây giờ vướng vào yêu nữa,2 năm rồi, ngẫm lại cũng đúng .

Cái tính mình như vậy, thực sự rất khó sửa. Khoá trên khoá dưới ai ai cũng biết,cũng chơi,cũng thân. Chưa kể tới mấy cô bạn nữ hợp tính và mấy cô em gái khoá dưới nữa. Rảnh rỗi, mình thường thích mấy đứa ngồi bên nhau nói chuyện xạo, tâm sự linh ta linh tinh.. Chứ ít khi dành thời gian cho người yêu.

Ấy là khi mình chưa tìm được người con gái nào phù hợp cả. Bây giờ, nhận được tình yêu của người ta. Ấy thế mà thói quen vẫn vậy, vẫn cứ thích la cà đó đây.

Thực ra, cô gái này chưa đủ độ nồng để làm mình say. Trước như vậy, giờ vẫn thế. Chưa kể hình như yêu rồi, hai đứa nói chuyện với nhau còn ngại ngùng hơn. Cái rào cản cứ thế ngày càng lớn.

Dạo gần đây,cái chuyện yêu này làm mình băn khoăn rất nhiều. Em quá yếu đuối,cần một người ở bên. Hơn nữa, dường như em đã quen hơi mình. Đôi khi,mình có những cử chỉ xàm xí hết cỡ nói, vậy mà em cứ yêu cho được. Cái sự quan tâm mình dành cho em,như bao đứa con gái mình quen khác. Chưa có gì đặc biệt. Cái sự quan tâm ấy xuất phát hoàn toàn từ lý tính, nghĩa là mình kiểm soát toàn bộ

Phải chăng, trói buộc một mối quan hệ bằng hai chữ tình yêu lại làm rạn nứt đi mối quan hệ ấy

Categories Uncategorized

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this:
search previous next tag category expand menu location phone mail time cart zoom edit close