Childish love

Bám bạn kia cũng được khá lâu rồi. Nếu nhớ không nhầm thì là hè từ 6 lên 7. Cái hè chỉ loanh quanh hết mấy cái sân cầu lông với bạn ý.. Hồi ấy mê cầu lông ghê lắm, vì ưng bạn ý mà .

Suốt thời cấp 2, mình luôn luôn nghĩ về cái viễn cảnh được học chung với nhau khi lên cấp 3. Cái lời hứa hẹn ấy, là 1 phần giúp mình ôn Toán điên cuồng vào hè lớp 9. Không chỉ vậy, nó đồng thời là cái neo nhỏ giữ mình với việc học tập vào câi thời kỳ đỉnh cao của sự nghịch ngu ấy. Và cảm giác nó khá là khó tả khi nghe tin bạn ý không xuống. Lúc ấy,Nó làm mình chán nản đến cùng cực..

Dù xuyên suốt năm lớp 9, theo đuổi và tán tỉnh biết bao nhiêu người, mình vẫn luôn thương bạn ấy. Hình ảnh đứa con gái với nụ cười ấy, luôn chiếm giữ một cái gì đó trong tim mình.

Năm ngoái, lần nào về nhà mình cũng phải lên trên kia cho được. Gặp được hay không, cũng cứ lên.Hồi ấy mình  cứ mải mê ăn mày quá khứ, đi tìm hình bóng ngày xưa.Cuộc sống Nội trú không dập tắt cái tình củm trẻ con ấy, mà làm cho nó cháy hơn.

Và năm nay mình lười, mình quyết định unfollow facebook bạn ý. Điên nhỉ ? Có lẽ vì quá chán rồi..Thực ra, unfollow là một cách để mình che đi sự kém cỏi của mình.
Có một số thứ sẽ đẹp hơn khi giữ ở trong tim.Vậy đấy

Categories Uncategorized

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this:
search previous next tag category expand menu location phone mail time cart zoom edit close