Quên.

Như cái tựa đấy.

Hôm nay là sinh nhật cô. Đồng thời cũng là sinh nhật Kiên,đồng thời cũng là sinh nhật anh Thành nữa..

Em,tao thực ra chẳng thể bao giờ nói ra những câu kiểu như này. Chỉ lặng im mà gõ phím.

Về cô, chắc em cũng chẳng biết chúc gì hơn.Chúc cô luôn mạnh khỏe,vững vàng để dạy dỗ những thế hệ học sinh thật giỏi giang. Chúc em bé ra đời khỏe mạnh,mẹ tròn con vuông cô nhé.

Về sếp Kiên,chúc anh thật nhiều sức khỏe,học tập thật tốt, là thằng trưởng phòng mẫu mực và thật là hiếu chiến. Hôm nay nghe anh bảo kiểu gì cũng phải là một bữa thật đã, chơi cho nó biết chúng mình là ai. Em khoái lắm. Ngán đéo gì anh nhỉ ? Thật, chúng ta từ xa lạ thành anh em.Chẳng biết đến khi đéo nào anh em lại thành xa lạ.Thôi thì cứ vui sống đi.Đường con dài,rồi mỗi đứa sẽ tự đi trên mỗi con đường riêng. Chỉ mong thi thoảng đường gấp khúc mình gặp lại nhau, lại ngồi như hôm nay. Ngày chúng mình gặp lại nhau, anh cứ nhiệt tình như mọi ngày ấy.Uống thật đã,nói thật nhiều,đừng ngại ngùng gì cả.Hôm trước em mới xuống.Anh ngồi uống cùng em,nghe em lảm nhảm vớ vẩn tới tận 3h cơ đấy..Haha.Mà có lẽ sinh nhật anh hôm nay sẽ đi vào huyền thoại đấy. Một buổi thức khuya nhẹ nhàng,mì tôm sống thay thịt gà, nước đường thay men cay. Vậy là đủ.

Còn anh Thành,đây là những điều em biết cách đây độ 20 ngày,khi mà em đang còn chịu tang cậu.Khi mà em nghĩ về những mất mát bất chợt của đời người.

Cùng nhau,chúng ta đã từng có những hoài bão lớn. Chúng ta đã trải qua những năm tháng cấp 3 thật dại khờ và điên cuồng. Bây giờ mỗi người một ngả,ta tự mình theo đuổi cái thiên hướng của cuộc đời. Nó rất khó khăn,nhọc nhằn,lấy đi bao nhiêu mồ hôi và nước mắt của anh và em. Nhưng mọi thứ sẽ nhẹ nhàng hơn khi biết phía sau lưng luôn có sự hỗ trợ. Cuộc hành trình chỉ mới vừa bắt đầu,chúng ta lại đi..

Anh ơi,đừng có lo về thằng em này. Năm học mới sẽ là khởi đầu mới. Khi anh về lại trường, anh sẽ chẳng còn thấy thằng em này lông bông nữa đâu. Nó sẽ chăm chỉ học hành để theo kịp anh đấy. Học hành là cái gì ? Chỉ là nhồi nhét một mớ kiến thức em không mấy hứng thú mà thôi. Thằng em này chẳng ngán đâu anh ạ. Vì gia đình vì tương lai của em,và ganh đua với anh nữa. Em sẽ cố gắng bằng chết.

Anh cứ yên tâm mà vững bước trên con đường anh đã chọn. Vì em sẽ chạy theo sau và bắt kịp anh ngay đấy. Cứ dại khờ đi anh, và theo đuổi con đường mình đã chọn..

Cầu chúc cho những người thân yêu của tôi những điều tốt đẹp nhất vào ngày đặc biệt của họ .Đồng thời cầu chúc cho tôi nhanh chóng ổn định, bắt kịp với mọi người. Bước vào đời phải thật giỏi thì mới có quyền ngang ngạnh, phải giỏi.

Categories Uncategorized

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this:
search previous next tag category expand menu location phone mail time cart zoom edit close