Tình củm .

Như đã nói, mình thường hay ăn mày quá khứ. Đặc biệt là những kỷ niệm về tình yêu.

Về Uyên. Đó là cô gái đưa mình vào tình yêu thật sự. Uyên, nghĩa là những xúc cảm đầu đời, mãnh liệt và nồng cháy. Là sự nhẫn nại, thấu hiếu. Đến bây giờ mình vẫn không hiểu tại sao hồi ấy Uyên lại chọn mình: một đứa con nít.. Thi thoảng mình vẫn nghe thấy giọng nói của Uyên khi mà năn nỉ mình đừng làm căng với mẹ. Rằng Uyên sẽ nhịn tất cả.. Mình cũng nhớ nụ cười của Uyên. Có cái gì đó lém lỉnh ở trong đó. Cả lúc nó nũng nịu gạ mình nhắn tin, lúc nó trêu mình nữa. Làm sao quên được những giây phút điên cuồng gặp lại sau mấy tuần xa cách. Người ta vẫn nói:’ Tiểu biệt thắng tân hôn mà ‘.

Về Thảo. Là sự ấn tượng, là đam mê. Cái ” thần ” của Thảo quấn hút mình từ những cái nhìn đầu tiên. Chẳng phải là vì nhan sắc đâu. Vì hồi đó nó xấu vãi ra luôn ý, mặc dù dáng khá ổn những mặt tàn nhang nặng. Anyway lạc đề. Thực ra sau khuôn mặt tàn nhang ấy là những đường nét rất đẹp và một cá tính mạnh mẽ.. Càng tiếp xúc mình càng mê nó. Từ dáng đi thanh thoát, chiếc sống mũi cao cao hơi ngoằm xuống ở cuối, bờ môi căng mọng và nụ cười. Cái nụ cười phô ra chiếc răng khểnh, vừa dịu dàng lại vừa lém. Thật lòng, mỗi khi Thảo cười là tim mình như muốn rụng ra,và dường như, quên hết thực tại. Bây giờ thiết nghĩ, sau này mà giàu sẽ thuê nó về làm osin phụ, chẳng cần làm gì sáng ra cứ toét răng ra cười là được. Tất nhiên là lúc mình chưa có vợ haha. Thảo là những rung động thật và sống mãi. Nó luôn chiếm một chỗ trong trái tim mình. Chỉ là đã ở khá sâu và không biết còn có thể trỗi dậy không nữa.

Về Hà. Đó là thực tại,là sự thấu hiểu. Hà có thể dành những buổi chiều chẳng làm gì. Chỉ ngồi nghe mình lảm nhảm. Hà là sự ngây thơ,non nớt của con gái mới lớn.

À mà thôi, tốt nhất là nên tiếp tục tìm hiểu Hà

Categories Uncategorized

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this:
search previous next tag category expand menu location phone mail time cart zoom edit close