Bình minh ấy liệu có còn đẹp.

Chẳng rõ rằng em có biết hay không, nhưng bình minh là khoảng khắc anh thích nhất trong ngày.

Những tia nắng đầu tiên luôn là những tia nắng thanh khiết nhất. Khi mặt trời hừng lên ở đằng Đông kia là lúc mọi thứ chuyển mình. Trời đất giũ bỏ tấm áo đen buồn bã của bóng đêm và khoác lên mình màu rực rỡ của ánh nắng ban mai. Anh thích ngắm cái cách những tia nắng kia xuất hiện và chậm rãi len lỏi vào cuộc sống của ta. Bình minh là sự khởi đầu của một thứ gì đó, chắc chắn sẽ tuyệt vời hơn những thứ của ngày cũ.

Anh lại đi lang thang quá rồi..

Hiện tại anh nhớ về hôm ấy, về anniversary một tháng của chúng ta. Bình minh Huế thật đẹp em nhỉ. Mình lang thang trên con xe đã cũ từ lúc trời còn chưa sáng,mải miết kiếm tìm sự mới lạ. Anh vẫn nhớ màu của mặt trời hôm ấy, nó vàng theo một cách rất riêng, dịu dàng và ngây ngất lòng người. Em nhìn xa hơn đi em! Kìa những cánh rừng thông xanh thẫm ! Mặt trời kia em kìa ! Em có thấy không?

Anh đã bảo rồi : Thực ra bình minh Huế cũng thường thôi! Thực ra bình minh hôm đó đẹp là vì anh có em em à. Mình đã đón cái bình minh thật đẹp ở một thành phố xa,để lại sau lưng những muộn phiền thường nhật cùng với một mối tình mới chớm nở. Bình minh Huế ! Nó đẹp bởi vậy đó em.

Có lúc anh đã nghĩ là sẽ có một ngày mình tay trong tay về lại thành phố này. Anh sẽ lại thuê một con vespa cũ rồi cùng em lang thang dạo phố. Mình sẽ cùng thưởng thức vẻ đẹp của thành phố mộng mơ này nhiều lần nữa. Rồi ta sẽ lại thơ thẩn cùng nhau đón bình minh lên, cùng trông mong về những điều tốt đẹp. Anh còn chưa dẫn em đi bao nhiêu nơi cơ mà.

Nhưng bây giờ nó chỉ là nếu thôi em à ! Đêm càng về anh lại càng thấy nhớ, nhớ Huế và nhớ em.

Liệu Huế có đón chúng mình cùng về một lần nữa không em? Bình minh Huế liệu có còn đẹp như lúc em ở cạnh bên..

Categories Uncategorized

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this:
search previous next tag category expand menu location phone mail time cart zoom edit close