Viết cho nó đỡ sầu.

Một số câu chuyện đéo đang nói.

Mình có 2 đứa bạn thân, một trái một gái.Và mình thuộc tính cách của hai đứa này vãi lồn ra. Vào một ngày đẹp trời, gió biển hiu hiu thổi khẽ lay những bông hoa phượng rực rỡ, chúng nó báo tin hai đứa yêu nhau. À mà cũng đéo phải thông báo chính thức cơ, chúng nó lập lờ bao nhiêu ngày để rồi đến khi mình đọc hết vị ra. Từ khi nhận ra mối tình đáng xúc động này, mình đã mất hẳn một đêm lăn lộn cười tụt lồn một mình, rồi đăm chiêu suy nghĩ. Hic. Cảm giác nó hãm đìn địt

Thực sự thì mình không tán thành hai đứa này yêu nhau. Bởi vì sao? Bởi vì yêu lúc này đối với thằng con trai đéo bao giờ ổn. Mình mạnh dạn chốt một câu thế luôn cho nó vuông. Vui vẻ được vài hôm đầu,rồi bắt đầu làm quá vị trí của mình trong lòng người kia lên. Kết quả lại cãi nhau. Rồi nữa, thời gian này liệu có thích hợp để hứng chịu những rắc rối tình cảm này không. Hay toàn bộ thời gian nên dành cho việc học và thư giãn, giảm bớt áp lực của kỳ thi sắp tới.

Còn đứa con gái, thiệt tình nhìn xinh xắn sáng sủa đến thế, ấy mà ngu không chịu nổi. Trưởng thành là khi mày có tâm trạng không lên mạng xã hội đăng sờ ta tút sầu đời. Mày có nghĩ đến trường hợp mày thoải mái một phần nhưng thằng con trai soi đi soi lại đăm chiêu nghìn lần không.

Cả hai đứa, đứa nào cũng từng có chuyện đổ vỡ trong tình cảm. Đã từng yêu và đau đớn. Đến với được nhau là cái duyên vậy nên hãy động viên nhau mà vượt qua khó khăn. Đừng làm khổ nhau và cũng đừng lôi quá khứ ra mà dằn vặt nhau rồi dằn vặt chính mình.

Tao nói thế thôi chứ còn tao nhịn đủ rồi. Hiền lành mà đéo ai thương.

Thằng anh tập trung ôn thi tốt. Hết! Chào thân ái và quyết thắng

Categories Uncategorized

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this:
search previous next tag category expand menu location phone mail time cart zoom edit close