Haters gonna hate.

Không ngờ trong mắt một số người mình được liệt vào danh sách đen. Laughing out loud.

Em gái à! Anh chẳng biết em là ai, anh cũng không biết mình có chơi với em hay không, nhưng anh vẫn muốn gửi tới em một vài lời sau:

1, Mặt anh xấu và lưng anh không xấu. Thế nên nếu có chê bai cái gì thì em có thể thoải mái đứng trước mặt anh mà chê em nhé. Anh sẽ chẳng phật ý hay ghét em đâu. Anh hứa.

2, Những việc anh làm từ trước tới nay rất là quậy và rất là ngu. Anh dám làm, anh dám nhận và tự hào về điều đó. Đó là những trải nghiệm mà anh không bao giờ quên. Nó cho anh những người bạn bè, người anh em hết lòng vì anh. Nhờ những trải nghiệm đó, anh trưởng thành. Anh biết rõ sự quan trọng của việc tuân thủ kỷ luật ! Anh tự hỏi liệu một người như em có bao giờ khao khát được sống như vậy không? Sống lấy một đêm không bao giờ chết cùng với những người bạn, một đêm thật vui và điên cuồng. Em có từng mong ước không? Anh chẳng muốn ba năm cấp 3 của mình mờ nhạt, anh muốn nó phải thật vui, thật sự sống động, theo cách này hay cách khác.

3, Anh chẳng biết em có được mọi người quý trọng không? Anh cũng phân vân rằng em có bao nhiêu người sẵn sàng bên em lúc em buồn, lúc em trống rỗng và chẳng còn gì trong người. Anh thì có em à ! Cũng chẳng nhiều,một vài người ít ỏi nhưng chắc chắn họ hiểu và tôn trọng anh. Họ sẽ bên anh mỗi khi anh cần. Anh sống không cầu cạnh ai cả, anh đường hoàng bước đi bằng đôi chân của anh. Anh chinh phục mọi người bằng sự thành tâm, sự chân thật. Anh mang lại niềm vui cho những người bạn của anh và để lại kỷ niệm cho các anh chị khóa trên. Không biết em nghĩ anh sống như thế nào, nhưng anh sống như vậy đấy.

4, Cuối cùng anh phân vân về bản thân em. Liệu em có thấu hiểu chính bản thân em ? Em có dám mơ và dám kiên định thực hiện ước mơ đó không? Anh thì có đấy em !

Anyway, Anh chỉ viết bâng khuâng vậy thôi chứ chẳng ý đi kích ai cả. Anh tôn trọng thế giới quan của mọi người, dù nó có trái ngược với thế giới quan của anh. Vậy em nhé!

Em cứ thoải mái đi ở đằng sau và soi anh đi em! Anh sẽ tập trung vào việc của anh và chẳng phiền chút nào đâu.

Anh luôn luôn thích câu này của Kanye: ‘ Haters make me famous.’

Categories Uncategorized

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this:
search previous next tag category expand menu location phone mail time cart zoom edit close