Thùy Thiên.

Anh chưa kể với Thiên bao giờ về cái blog vớ vẩn này. Nên chắc em sẽ chẳng có cơ hội đọc được mấy dòng tâm sự của anh. Dù sao thì, nếu có một ngày em đọc được những dòng này,hãy gọi cho Anh, em nhé?

Anh để ý Thiên từ hồi em mới vào trường. Một phần vì tướng em đi giống con trai tụi anh, một phần vì em hay đi với cái Linh, đứa em anh khá là thích hồi đó. Nhiều người bàn tán về em thật, anh thì chỉ thấy tội em. Anh thấy một đứa con gái mới lớn khác biệt, nhạy cảm và yếu đuối, trái ngược với ngoại hình của nó.

Nói chuyện với em hồi đầu năm, anh rất thích em. Em khác biệt là em dám khác biệt. Ngồi nghe em kể chuyện, anh thấy có sự thay đổi rất lớn. Từ một con bé lớp 10 nhút nhát, sợ lời ra tiếng vào, em trở nên gan góc và mạnh mẽ tới kỳ lạ. Buồn em vẫn cười, lo lắng em vẫn cười, em tự tìm kiếm niềm vui cho riêng em, ngay từ những thứ nho nhỏ, bé tí ti.

Gần đây em hỏi anh về chuyện tình cảm. Thú thực anh hơi shock, nhưng anh lại thích em nữa. Em vượt qua cái giới hạn về tuổi tác, qua miệng người để nói lên cảm xúc của mình.Em quá dũng cảm.

Rối quá em ạ. Chắc anh dừng ở đây. Anh chỉ muốn nói là ” Đừng bao giờ sợ hãi. “

Categories Uncategorized

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this:
search previous next tag category expand menu location phone mail time cart zoom edit close