Chuyện đi nhậu !

Đối với tôi, việc đi nhậu cũng là một việc quan trọng. Viết bài này không phải để biện minh cho cái việc hay lang thang chè chén, mà chỉ đơn giản là chia sẻ kinh nghiệm cho những người có duyên đọc được bài này.
Tôi phục những con người bình tĩnh trên bàn nhậu, nâng lên được và cũng đặt xuống được .Những con người đấy biết họ là ai và họ đang đứng ở chỗ nào!Họ đủ kiên định để không bị những lời khích bác mà cố quá và rồi quá cố.
Tôi phục những người ít nói trên bàn nhậu. Những người có rất nhiều chuyện để nói nhưng không nói, chứ không phải là không có chuyện gì để nói .Họ đơn giản, hạ cái tôi của mình xuống để lắng nghe người khác. Họ tránh việc đưa ra những cuộc tranh luận khi say mà chỉ nghe, ghi nhớ và nhắc lại vào hôm sau.
Tôi ghét những kẻ khoa khoang chiến tích trên bàn nhậu, mặc dù tôi trong đôi lần quá chén cũng như vậy. Những người như vậy không khôn, hay nói đúng hơn là ngu ngốc ! Khoe khoang đã kỵ, khoang trên bàn nhậu lại kỵ hơn nữa.
Tôi ghét những người không kiềm chế nổi cảm xúc khi nhậu. Ừ nhậu là một cách gỉai toả,có chút men sẽ thể hiện cảm xúc hơn. Nhưng cái gì cũng vậy ! Nhiều quá không tốt, đôi khi có một số chuyện dù biết say, nhưng vẫn phải kiềm chế. Vì thực sự, thể hiện ra có được gì đâu .
Những kẻ không biết kiềm chế cảm xúc,ở đây là cơn giận, tôi xin chửi thẳng mặt vào là thằng ngu. Bởi vì chỉ có thằng ngu mới nóng nảy trên bàn nhậu. Tôi không chỉ ghét nữa, mà tôi chửi.
Và đặc biệt, tôi ghét những người không biết uống mà đú. Những người này tôi liệt vào một danh sách riêng : Những ngừoi không hiểu rõ bản thân mình.
Còn nữa nhưng thôi ! Để dành một ngày khác

Categories Uncategorized

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this:
search previous next tag category expand menu location phone mail time cart zoom edit close