Chuyện lâu.

Cũng chẳng có gì đâu, chỉ là lâu rồi chưa viết blog. Dạo này mình thường hay viết vớ vẩn ở trên facebook hơn. Đăng vài cái vớ vẩn nhạt toẹt rồi tự set private xem một mình.
Dạo này có mấy cảm giác lạ lạ. Để lại đây một chút để tương lai còn đọc lại.
Hôm trước mình thi qua Module S.1.2, không phải là môn đầu tiên qua được ở Đại Học, nhưng có thể nói là khó và căng não nhất. Cái lạ ở đây là mình không hề ôn, có tập trung học khoảng 2 tuần đầu năm, nhưng sắp thi thì chẳng ôn gì cả. Ngáo ngơ vậy mà thi đỗ, điểm không cao nhưng cũng chấp nhận được. Lạ thế chứ lại !
Cái ngày qua môn mình như đi trên mây, ngủ dậy ngồi hút điếu thuốc ngắm trời mà cũng thấy hay. haha
Mới gần đây thôi mình xác xe đạp đi loanh quanh. Mục tiêu là lên thiền viện nghe kinh nhưng không hiểu sao lạc ra tận bờ đê ven sông Mã. Hôm ấy gió lộng, trăng sáng nhẹ nhàng. Mình hút thuốc,viết, rồi hát lại những bài yêu thích. Từ Mắt Đen,Bông hồng thuỷ tinh, tới Trời ơi con chưa muốn chết, Chưa bao giờ, … Khoáiii. !
Rồi cuối cùng cũng đặt chân lên tới Thiền viện . Lúc lên tới nơi là 7h hơn, mình tính tựa bóng phật mà ngồi thiền một chút. Không hiểu sao lại ngủ luôn. À, không phải ngủ mà kiểu như lucid dream ấy, thật trong mơ, mơ trong thật. Mình cứ mơ màng vậy đến khi chuông chùa vang lên, tỉnh dậy đã 9h tối cmnr. Tất tả xách túi đạp xe về hê hê.
Mấy hôm nay thằng An qua phòng ở chung, có nhiều cái vui và cũng có vài điều không vừa ý. Mà thôi ! Để thích nghi từ từ .
Mình sẽ không so sánh An với Kiên hay với Lịch, vì nó quá khập khiễng. Nói chung An ổn, chỉ là chưa sống với nhau nhiều và cũng chưa rõ tính nhau nữa.
Thời gian này mình đặc biệt tránh Quân. Phong cách và thái độ sống của nó thật sự không hợp với mình.Quá ngông nghênh, bỡn cợt và coi thường mọi thứ.
Mình cũng đem lòng cảm mến chị Hà Linh .Không biết nữa, vì bà chị này có người yêu rồi =))) Thiết nghĩ chỉ cần chân thành với nhau là đủ.
Quay đỉ quẩn lại thì cũng sắp tới Tết rồi. Vậy là xa Nội trú được 6 tháng rồi đấy. Thời gian trôi nhanh thật !
Ra Đại Học mình không khác lắm, vẫn vậy. không biết là nên vui hay nên buồn .
Nghĩ tới việc về Trường chơi Tất Niên mà thấy nao lòng. Chờ mãi mới đến ngày này. Ừ thì cũng nhiều người không về được, nhưng cũng cứ vui đã.
Tết mà,sẽ gặp được nhau cả thôi. Miễn là mọi người cùng cố gắng.

Categories Uncategorized

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this:
search previous next tag category expand menu location phone mail time cart zoom edit close