Thức đêm mới biết đêm dài.

Hôm nay là hôm đầu tiên tỉnh táo để viết bài. Tỉnh ở đây tức là không có men say, chứ còn đầu óc cũng đang ong lên, kêu gào được nghỉ ngơi từng đợt.
Đầu tiên mình nghĩ về Ngân Anh, cô bạn Đại học có đôi mắt biết cười. Lâu lắm rồi, mình không có dự định hiểu sâu bất cứ ai cả. Mình thong dong, sống cuộc sống của riêng mình. Không ngồi lê đôi mách,chõ mũi vào chuyện của ai cũng như không quan tâm lời mọi người nói về mình.
Ấy vậy là cô bạn này vẫn cứ khịa mình mọi lúc mọi nơi, bằng những câu nói lần một lần hai thì cười được, lặp lại nhiều lần khiến mình phải suy nghĩ. Nghĩ nhiều, rồi mình cũng chấp nhận là bản thân sống tệ. Tính kệ mẹ bạn,nhưng lại suy nghĩ, vào những lúc như này chẳng hạn. Bạn nói rất đau, nhiều lúc mình ngỡ ngàng. Không hiểu mình đã được làm gì bạn ấy.
Những ngày tháng vừa qua mình không học nhiều. Thực sự không học ! Nếu có chỉ là ngồi đọc lại những hay hay rồi vứt đi, không để lại gì trong đầu mà cứ tự lừa là mình có thứ đấy. Ừ thôi hôm nay thành thật với bản thân mình .
Chính vì vậy nên mình mới thấy buồn cười khi qua được cái Module vừa rồi. Mình đã tự lừa bạn và lừa bản thân quá lâu rồi.
Mấy tháng nay, mình chỉ loanh quanh với những ước mơ. Đốt thời gian đi một cách không hiệu quả. Thức đêm, rồi ngủ dài vào ngày hôm sau. Quên mất đi vẻ đẹp của bình minh hay những cơn gió mát vào buổi sáng .
Có một ngày, cách đây 2 tuần thì phải. Mình dậy sớm ơi là sớm và thấy hạnh phúc, thực sự hạnh phúc.. Rồi sau đó lại tiếp tục ngủ tới trưa.
Bài này. Thành thật với bản thân và không lặp lại !
Việc gì tới trước phải làm trước. Mơ mộng, phải có. Nhưng không phải mọi lúc.
Sáng dậy tự cảm ơn mình .
Ăn đúng bữa, ngủ đúng giấc và hút thuốc ít đi.
Viết tới đây mình thấy mừng.Vì viết được những điều bản thân đã đau đáu bao lâu mà không dám viết ra để đọc lại. Chúc mừng tôi nhé.

Categories Uncategorized

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this:
search previous next tag category expand menu location phone mail time cart zoom edit close